GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 2353

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64554

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6266916

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Trường học mới VNEN 07:44 EST Thứ bảy, 16/12/2017

Phòng GD- ĐT Đức Thọ đã tổ chức chuyên đề dạy học theo mô hình VNEN đối với các môn Khoa học, Đạo đức

Chủ nhật - 13/12/2015 07:55
Thực hiện kế hoạch công tác tháng 12/2015, ngày 09 tháng 12 năm 2015 tại trường tiểu học Đức Thanh, Phòng GD- ĐT Đức Thọ đã tổ chức chuyên đề dạy học theo mô hình VNEN đối với các môn Khoa học, Đạo đức. Về dự có các đồng chí Chuyên viên Phòng GD-ĐT, Ban giám hiệu và giáo viên các trường đang thực hiện mô hình VNEN cụm 2 gồm: Yên Hồ, Đức Thanh, Trung Lễ, Đức Nhân, Đức Lập.
Phòng GD- ĐT Đức Thọ đã tổ chức chuyên đề dạy học theo mô hình VNEN đối với các môn Khoa học, Đạo đức

Phòng GD- ĐT Đức Thọ đã tổ chức chuyên đề dạy học theo mô hình VNEN đối với các môn Khoa học, Đạo đức

Tại buổi chuyên đề, các đại biểu đã dự giờ 2 tiết học của học sinh và thực hiện trao đổi sau dự giờ theo tinh thần sinh hoạt chuyên môn mới.

Mặc dù là các môn ít tiết (Đạo đức, Khoa học) và có những khó khăn nhất định khi trong tiết dạy môn khoa học vừa phải thực hiện theo mô hình VNEN, vừa thực hiện phương pháp Bàn tay nặn bột nhưng các giáo viên đứng lớp đã biết kết hợp hài hòa, thiết kế các hoạt động khá phù hợp để tiết học diễn ra theo đúng tinh thần dạy học của mô hình VNEN, học sinh được phát huy tính tích cực, chủ động trong việc tham gia các hoạt động học tập.


Qua dự giờ các lớp học, các giáo viên về dự giờ đã đánh giá cao kỹ năng tự học, kỹ năng tổ chức các hoạt động học và kết quả học tập của học sinh, tạo thêm  niềm tin cho đội ngũ cán bộ, giáo viên các nhà trường vào sự thành công của việc thực hiện Mô hình trường học mới VNEN.

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498