Trang nhất » Tin Tức » Trường học thân thiện 03:24 EST Thứ sáu, 15/12/2017

THCS Yên Trấn: Chuơng trình "Trao ngàn học bổng - Thắp triệu ước mơ"

Thứ năm - 15/12/2016 22:54
THCS Yên Trấn: Chuơng trình "Trao ngàn học bổng - Thắp triệu ước mơ"

Sáng ngày 12/12/2016, tại trường THCS Yên Trấn, Tổng công ty viễn thông Mobifone, Công ty dịch vụ Mobifone 6 Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Trao ngàn học bổng - Thắp triệu ước mơ”.

Đại diện Công ty Mobifone Hà Tĩnh - ông Nguyễn Hữu Tuyến - đã trao tặng 15 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện. Song song với chương trình này, Công ty Mobifone Hà Tĩnh còn trao tặng SIM Bông Lúa cho CB GVNV trong nhà trường.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Trao ngàn học bổng - Thắp triệu ước mơ” của MobiFone trao tặng 600 suất học bổng cho 600 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại các trường học trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Chương trình thực sự là món quà ý nghĩa nhằm động viên, khuyến khích, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thiều Hoa (THCS Yên Trấn)