Trang nhất » Tin Tức » Trường học thân thiện 02:42 EST Thứ hai, 20/11/2017

Hội nghị đánh giá 5 năm thực hiên Thông tư số 13/2010/TT của Bộ GD&ĐT

Thứ hai - 23/03/2015 22:05
Chiều ngày 23 tháng 3 năm 2915, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ đã tổ chức Hội nghị đánh giá 5 năm thực hiên Thông tư số 13/2010/TT –BGDĐT ngày 15/4/2010 của Bộ Giáo dục và Đào Tạo về xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non cho bậc học mầm non
Hội nghị đánh giá 5 năm thực hiên Thông tư số 13/2010/TT của Bộ GD&ĐT

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu cấp huyện, lãnh đạo chuyên viên phòng giáo dục, ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên y tế cá trường mầm non trong toàn huyện.

Qua 5 năm triền khai thực hiện, huyện Đức Thọ đã hoàn thành hệ thống quy hoạch các trường mầm non, đến nay 23/29 trường mầm non đực quy hoạch về 1 điểm. 24/28 trường hoàn thành hệ thống tường rào. Xây dựng được 19/29 trường đạt chuẩn quốc gia, xây dựng thêm  54 phòng học và 30 phòng chức năng. Tuyển dụng đủ nhân viên y tế tại các nhà trường. Huy động 34 % trẻ nhà trẻ ra lớp, 97% trẻ mẫu giáo và 100% trường mầm non tổ chức bán trú với 96% trẻ ăn bán trú. 100 % trường đảm bảo an toàn trong 5 năm qua.

Hội nghị đã được nhận các ý kiến phát biểu của đại biểu cấp huyện và các trường mầm non. Phòng đã khen thưởng 5 đơn vị thực hiện xuất sắc: Thị Trấn, Đức Yên, Tùng Ảnh, Đức Châu và Đức Lạc.

Tác giả bài viết: Minh Hồng

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ