Trang nhất » Tin Tức » Trường học thân thiện 23:59 EST Thứ ba, 16/01/2018

Phòng GD&ĐT Đức Thọ: Ngày Hội thể dục- thể thao của bé

Chủ nhật - 05/04/2015 21:49
Sáng ngày 01/42015, tại trường mầm non Thị trấn Đức Thọ, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi “Ngày hội thể dục, thể thao của bé”. Đây vừa là sân chơi lý thú, vừa là cơ hội để các bé được thỏa sức tham gia với các trò chơi vận động, các trò chơi dân gian để các bé được mạnh dạn hơn, tự tin hơn và đặc biệt là nâng cao thể lực và sức khỏe cho tất cả trẻ em lứa tuổi mầm non.
Phòng GD&ĐT Đức Thọ: Ngày Hội thể dục- thể thao của bé

Tham gia ngày hội có 4 đội chơi đến từ các trường mầm non Thị trấn,  mầm non Trường Sơn, mầm non Đức Yên và mầm non Tùng Ảnh. Các đội phải trải qua 5 phần thi gồm: Vui khoẻ - Khéo léo - Nhanh nhẹn - Đồng diễn và phần thi Tài năng. Ngoài các phần thi chính, BTC cũng đã tổ chức các trò chơi dành cho khán giả.

“Ngày hội thể thao của bé” thực sự  là sân chơi bổ ích, lý thú và là cơ hội để các bé được giao lưu, trải nghiệm, thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân thông qua các trò chơi vận động, trò chơi dân gian; Rèn kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn khéo léo, sự mạnh dạn tự tin. Tinh thần đoàn kết.

BTC đã trao giải Nhất cho trường mầm non Thị trấn, giải Nhì trường mầm non Đức Yên, đồng giải Ba trường mầm non Tùng Ảnh và Trường Sơn.

Một số hình ảnh trong ngày hội

Tác giả bài viết: Thái Minh Hồng

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Đức Thọ