GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 2535

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60410

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6262772

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Trường học thân thiện 21:42 EST Thứ năm, 14/12/2017

THCS Yên Trấn: Tổng kết cuộc thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" và triển khai cuộc thi "Em yêu điệu ví dặm quê mình" năm học 2014- 2015

Thứ hai - 26/01/2015 04:23
Sáng nay, ngày 26/1/2015, trong tiết chào cờ đầu tuần, trường THCS Yên Trấn đã tổ chức tổng kết cuộc thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" và triển khai cuộc thi "Em yêu điệu ví dặm quê mình".
Sau gần 2 tháng tổ chức cuộc thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" được thể hiện vào các tiết chào cờ đầu tuần, đã có 20 em học sinh đại diện cho 20 lớp hoc trong toàn trường tham gia. Các em đã lần lượt kể những câu chuyện thật xúc động về cuộc đời, sự nghiệp, đạo đức, lối sống giản dị, ca ngợi tình yêu nước, tình thương người... của Bác. Nhiều mẫu chuyện đã được các em trình bày khá ấn tượng, với cách kể truyền cảm để lại trong lòng người nghe những cảm xúc thiêng liêng về Bác.

Kết thúc cuộc thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ", BTC đã trao giải nhất cho em Trần Thị Quỳnh Trang (6C); hai giải nhì thuộc về 2 em: Đặng Thị Mỹ Linh (8A), Lê Thị Như Ý (8B); bốn giải ba dành cho: Hồ Thị Bảo Trâm (8C), Nguyễn Thị Ngọc Ánh (8D), Trần Thị Sang (9A) và Bùi Lê Cẩm Tú (7C).
Đây là cuộc thi rất có ý nghĩa nhằm giáo dục các em học sinh học tập, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, rèn kỹ năng trình bày, kể chuyện trước tập thể. Đồng thời cũng là cơ sở để nhà trường chọn các em tham gia hội thi trong toàn huyện.

Sau lễ trao giải và kết thúc cuộc thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" liên đội trường THCS Yên Trấn đã triển khai cuộc thi "Em yêu điệu ví dặm quê mình" nhân dịp chúng ta được UNESCO vinh danh ví dặm Nghệ Tĩnh là di sản văn hóa thế giới... Cuộc thi sẽ được triển khai lồng ghép vào các tiết chào cờ đầu tuần, qua đó nhằm đẩy mạnh phong trào đưa dân ca vào trường học, khơi dậy tình yêu của các em học sinh đối với  những làn điệu dân ca truyền thống, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực do bộ GD- ĐT phát động...

                                                                                                                Bài: Nguyễn Tuyết
                                                                                                                Ảnh: Quang Đạt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498