GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 2535

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60296

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6262658

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Trường học thân thiện 21:21 EST Thứ năm, 14/12/2017

Trường THCS Yên Trấn tổ chức “Tết vì bạn nghèo” xuân Bính Thân 2016

Thứ hai - 15/02/2016 20:56
Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc và hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” do TW Hội CTĐVN phát động. Sáng ngày 03/02/2016 Trường THCS Yên Trấn: Tổ chức chương trình “Tết vì bạn nghèo” xuân Bính Thân 2016.
Trường THCS Yên Trấn tổ chức “Tết vì bạn nghèo” xuân Bính Thân 2016

Trường THCS Yên Trấn tổ chức “Tết vì bạn nghèo” xuân Bính Thân 2016

Với sự chung tay góp sưc của toàn thể CBGV và học sinh trong toàn trường đã quyên góp được số tiền hơn 9.000.000 đồng. Với số tiền này nhà trường đã trao cho 67 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong dịp này, các em được nhận một suất quà của Hội chữ thập đỏ huyện Đức Thọ và 3 suất quà của Quĩ nhân ái Hồng La.
 
Đây là một hoạt động diễn ra hằng năm của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc phát huy truyền thống nhân ái, tinh thần đoàn kết của dân tộc ta. Những phần quà tuy chưa lớn về mặt vật chất nhưng có ý nghĩa giá trị về tinh thần để động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh kho khăn trong nhà trường, giúp các em có cái tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của thầy cô, bè bạn, tạo cho các em tinh thần lạc quan trong cuộc sống cũng như trong học tập. Để rồi tất cả thầy trò chúng ta đón cái tết có ý nghĩa hơn trong sự cho và nhận.

 

Tác giả bài viết: THCS Yên Trấn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498