Trang nhất » Tin Tức » Trường học thân thiện 23:58 EST Thứ ba, 16/01/2018

Trường Mầm non Thị Trấn Đức Thọ tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2012-2013 và Vui Tết thiếu nhi 1/6

Thứ sáu - 22/08/2014 23:50

Chiều 24/5/2013, trường Mầm non Thị trấn Đức Thọ đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012-2013 và Vui Tết thiếu nhi 1/6 với sự có mặt đông đủ các cô và các cháu của trường.

Vẫn như mọi khi, một chương trình văn nghệ đắc sắc với những tiết mục đầy ấn tượng đã tạo nên một không khí tưng bừng, náo nhiệt. Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa nhé… Mai em vào lớp 1 rồi… Nhớ lắm! quên sao được trường mầm non thân yêu... Những lời ca, điệu múa thể hiện cảm xúc sâu lắng của các cháu lớp mẫu giáo lớn chuẩn bị xa mái trường Mầm non yêu quí để bước vào lớp Một.

Trong buổi lễ, nhà trường đã trao tặng 26 suất quà cho 26 bạn nhỏ xuất sắc nhất của các lớp từ lớp Nhà trẻ đến lớp mẫu giáo Lớn. Mỗi suất là một bộ quần áo trị giá khoảng 70.000. Ngoài ra, tất cả các cháu trong trường đều có những món quà nhân dịp kết thú năm học và vui Tết thiếu nhi 1/6.

Như thường lệ các năm, trong buổi lễ tổng kết này, Ban tổ chức đã dành thời gian cho chương trình trao quà, tuyên dương, chụp ảnh lưu niệm cho các “cử nhân nhí”của các lớp mẫu giáo Lớn. Trong lẽ phục cử nhân trông các bé thật chững chạc với vẻ mặt hết sức phấn khởi, tự hào và cũng không dấu nỗi những cảm xúc khó tả trong ngày cuối cùng ở trường mầm non Thị trấn thân yêu.

Một số hình ảnh trong buổi lễ