Trang nhất » Tin Tức » Trường học thân thiện 21:41 EST Thứ năm, 14/12/2017

Trường Tiểu học Đức Đồng tổ chức thành công giao lưu "Tuổi thơ khám phá" cho học sinh khối 5

Chủ nhật - 28/02/2016 21:55

Trong không khí sôi nổi của những ngày đầu Xuân Bính Thân, chiều 26/02/2016, trường tiểu học Đức Đồng đã tổ chức hoạt động Giao lưu "Tuổi thơ khám phá" cho học sinh khối 5 của trường. Đây là sân chơi bổ ích, góp phần hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cho các em. Thông qua hoạt động giao lưu, các em đã thể hiện được năng lực, sở trường của mình một cách tự tin hơn.
           Hoạt động giao lưu trải qua 3 phần thi.

Phần thi đầu tiên: “Khởi động” Các đội chơi đã tích cực hoạt động, các thành viên trong đội đã cùng nhau ghép một bức tranh đã bị cắt rời thành một bức tranh ban đầu và ghi nội dung, ý nghĩa của bức tranh. Phần Thi này đội Tia nắng  đã dành được số điểm cao nhất.

Phần thi Khám phá: Các đội chơi trải qua 10 câu hỏi thuộc các lĩnh vực Toán, Tiếng việt, Lịch sử, Khoa học - Địa lí, Tiếng anh, Âm nhạc, Mĩ thuật, kĩ năng sống,... Các em được ôn luyện kiến thức đã học, các đội chơi đã chơi hết mình và số điểm suýt soát nhau. Kết quả dẫn đầu trong phần chơi này thuộc về đội chơi Tia nắng (lớp 5B).

Cuối cùng là phần thi: Chung sức. Các đội chơi Thi kéo co trong sự cổ vỗ nhiệt tình của các cổ động viên đã làm cho sân chơi náo nhiệt hẳn lên. Với thể lực vượt trội hơn so với hai đội bạn nên đội Cầu vòng  đã dành phần thắng trong phần chơi này.

Phần thi  Dành cho khán giả là những câu hỏi có tính chất suy luận đố vui và cũng nhận được những câu trả lời thú vị, tạo tiếng cười thoải mái..

Trải qua các 3 phần thi và cuối cùng đã chọn được 3 bạn chơi xuất sắc từ 3 đội chơi và đội dành giải nhất chung cuộc là đội  Tia nắng  đến từ lớp 5B.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Các đội đang thi phần thi " Khởi động"

Phần thi "Khám phá"

Phần thi " Chung sức"