Trang nhất » Tin Tức » Trường học thân thiện 07:50 EST Thứ bảy, 16/12/2017

Trường mầm non Tùng Ảnh ra mắt Câu lạc bộ: “Người mẹ thứ hai trong trường học”

Thứ hai - 02/11/2015 02:26
Chiều thứ 31 tháng 10 năm 2015, trường mầm non Tùng Ảnh tổ chức lễ ra mắt “ Câu lạc bộ người mẹ thứ hai trong trường học”. Về tham dự lễ ra mắt Câu lạc bộ, về phía khách mời, có mặt thầy giáo Nguyễn Viết Lộc Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Đức Thọ - Chủ tịch công đoàn GD Đức Thọ, cô giáo Thái Thị Minh Hồng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT – trưởng Ban nữ công Công đoàn Giáo dục huyện và các cô hiệu trưởng, phó hiệu trưởng một số trường mầm non trong huyện; về phía nhà trường có đầy đủ BGH, hội đồng giáo viên và Ban đại diện cha mẹ học sinh….
Trường mầm non Tùng Ảnh ra mắt Câu lạc bộ: “Người mẹ thứ hai trong trường học”

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng do cô và các cháu trường Mầm non biễu diễn. Tiếp đó, cô Trần Thị  Vinh, Phó hiệu trưởng khai mạc và đọc quyết định thành lập câu lạc bộ “ Người mẹ thứ hai trong trường học”..

Trong buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động bổ ích như xem một số hình ảnh hoạt động của các thành viên câu lạc bộ; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy trẻ giữa các đại biểu với các thành viên câu lạc bộ.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt Câu lạc bộ

Tác giả bài viết: Trường MN Tùng Ảnh