Trang nhất » Tin Tức » Trường học thân thiện 03:31 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Trường mầm non tư thục Hoa Phượng khai trương bể bơi phục vụ các bé

Thứ hai - 30/05/2016 22:29
Nhằm nâng cao chất lượng chuyên đề phát triển vận động, trong năm học 2015-2016 trường Màm non tư thục Hoa Phượng (Thị trấn Đức Thọ) đã đầu từ gần 10 triệu đồng để nâng cấp bể bơi với thể tích: 600x300x70.
Trường mầm non tư thục Hoa Phượng khai trương bể bơi phục vụ các bé

Bể bới được lát gạch men màu xanh da trời mát mắt, bậc tam cấp lên xuống bằng inooc. Hệ thống nước máy với các thiết bị đơn giản tiện lợi và tiết kiệm, nước xả ra dùng lại vào việc tưới rau, chùi sân...

Ngày 29/5/2016, trường bắt đầu khởii động mùa bơi hè 2016, các bé vô cùng thích thú, các cô giáo và phụ huynh cảm thấy rất hạnh phúc vì tiếng cười rộn rã của trẻ thơ. Xin giới thiệu cùng phụ huynh và đồng nghiệp một số hình ảnh về hoạt động này này.

Tác giả bài viết: Nghiêm Bảo Hiền

Nguồn tin: MN Tư thục Hoa Phượng